Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng trong công việc của nhân viên ngành xăng dầu tại tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Minh Hùng (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu chung của luận văn là nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của nhân viên và đề xuất một số hàm ý chính sách để nâng cao sự hài lòng của nhân viên trong ngành xăng dầu tại tỉnh Trà Vinh.