Hệ thống điều khiển thông minh - Huỳnh Thái Hoàng (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2023)
Chương 1. Tổng quan về điều khiển thông minh. Chương 2. Hệ mờ. Chương 3. Mạng thần kinh. Chương 4. Giải thuật di truyền. Chương 5. Điều khiển trực tiếp.. Chương 6. Nhận dạng hệ phi tuyến. Chương 7. Điều khiển dựa vào mô hình. Chương 8. Điều khiển thích nghi. Chương 9. Điều khiển học. Chương 10. Hệ thống điều khiển thông minh.