Quản lý hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh ở các trường tiểu học quận 11, thành phố Hồ Chí Minh - Phạm Ngọc Hiền (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Nghiên cứu hệ thống hóa cơ sở lý luận và khảo sát đánh giá thực trạng làm cơ sở đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh ở các trường tiểu học quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.