Hoàn thiện hệ thống báo cáo ngân sách xã trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Phúc (Trường Đại Kinh Tế TP. HCM, 2023)
Đánh giá thực trạng lập báo cáo ngân sách hiện tại ở xã trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Đánh giá mức độ hữu ích của báo cáo ngân sách xã trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Tìm ra ưu, khuyết điểm của hệ thống báo cáo ngân sách hiện tại. Đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống báo cáo ngân sách xã trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.