Đào tạo cán bộ, công chức cấp xã phường người Khmer ở tỉnh Trà Vinh - Châu Thị Trúc Ly (Trường Đại học Đà Nẵng, 2023)
Hệ thống hóa được lý luận về đào tạo đào tạo cán bộ công chức cấp xã, phường để hình thành khung nội dung và phương pháp nghiên cứu. Phân tích thực trạng đào tạo cán bộ, công chức cấp xã, phường của tỉnh Trà Vinh trong thời gian qua. Đề xuất một số giải pháp về đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã, phường là người Khmer ở tỉnh Trà Vinh cho phù hợp và thực sự vững mạnh nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh hiện nay.