Các nhân tố ảnh hưởng đến thoát nghèo trên địa bàn huyện Cầu ngang, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thanh Nhã (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu tổng quát của nghiên cứu này là phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng nghèo của các hộ nghèo trên địa bàn huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. Từ đó, đề xuất giải pháp giảm nghèo tại huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới.