Các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tuân thủ thuế của các doanh nghiệp trên địa bàn 2 huyện Mỏ Cày Nam và Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre - Nguyễn Thị Kim Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Nghiên cứu khái quát tình tuân thủ thuế của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam và Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Đánh giá thực trạng các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tuân thủ thuế của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam và Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Đề xuất hàm ý chính sách nâng cao hành vi tuân thủ thuế của các doanh nghiệp trên địa bàn 2 huyện Mỏ Cày Nam và Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.