Giải pháp phát triển làng nghề nước nắm rươi tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Phạm Văn Vĩnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Phân tích thực trạng đào tạo nghề và việc làm cho lao động nông thôn tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2016 – 2020.Đề xuất giải pháp hoàn thiiện công tác ĐTN cho LĐNT tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới.