Giải pháp việc làm cho lao động nông thôn ở huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh - Huỳnh Ngọc Hiểu (Trường Đại học Đà Nẵng, 2023)
Đề tài đi vào phân tích thực trạng việc làm của người lao động ở nông thôn huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh để thấy được những thuận lợi và những khó khăn của người lao động, đồng thời nhận biết được tình hình việc làm, cung cầu lao động ở nông thôn và phân tích những nhân tố ảnh hưởng và những khó khăn vướng mắc liên quan đến giải quyết việc làm ở nông thôn để từ đó đề xuất một số giải pháp giúp người lao động ở nông thôn đặc biệt là những người lao động nghèo có được việc làm, ổn định cuộc sống.