Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp của thanh niên nông thôn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Cẩm Hương (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp của thanh niên nông thôn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh; Đề xuất các hàm ý chính sách nâng cao khả năng khởi nghiệp của thanh niên nông thôn thời gian tới.