Nghiên cứu các giải pháp quy hoạch nâng cấp đô thị Trà Vinh - Nguyễn Vy Thanh (Trường Đại học GTVT, 2023)
Chương 1 - Tổng quan về tình hình quy nâng cấp đô thị Việt Nam. Chương 2 - Tình hình hiện trạng quy hoạch xây dựng tại Trà Vinh. Chương 3 - Các giải pháp quy hoạch nâng cấp đô thị Trà Vinh. Chương 4 - Các kết quả và tác động của công tác quy hoạch nâng cấp đô thị Trà Vinh. Kết luận - kiến nghị.