Điều khiển định hướng từ thông Rotor động cơ không đồng bộ ba pha có xem xét ảnh hưởng của bão hòa từ. - Lương Hoàng Phong (Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM, 2023)
Nhằm tìm hiểu một cách đầy đủ hơn các dạng ảnh hưởng về mặt điện từ tồn tại trong thực tế vận hành của động cơ không đồng bộ, luận văn sẽ tập trung nghiên cứu mô hình động cơ không đồng bộ có xem xét ảnh hưởng của tổn hao sắt từ và bão hòa từ, bằng phương pháp điều khiển định hướng từ thông rotor (RFOC).