Xử phạt vi phạm hành chính đối với người điều khiển xe quá tải trọng của cầu, đường bộ - Từ thực tiễn tỉnh Cà Mau - Lê, Minh Dương (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Đề tài làm sáng tỏ cơ sở lý luận và pháp lý, thực trạng hoạt động xử phạt vi phạm hành chính đối với người điều khiển xe quá tải trọng cầu đường bộ trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Từ đó, đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi này trong thời gian tới.