Quyền của lao động nữ tại các khu công nghiệp - Từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận - Dương, Thị Anh Thư (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Luận văn đề cập một số những vấn đề lý luận về quyền của lao động nữ theo pháp luật Việt Nam và quốc tế. Bên cạnh đó luận văn cũng đề cập đến việc thực hiện quyền của lao động nữ từ thực tiễn các khu công nghiệp và đưa ra những đề xuất nhằm khắc phục, nâng cao bảo đảm quyền của lao động nữ.