Tổ chức và hoạt động của Ủy ban nhân dân cấp xã - Từ thực tiễn tỉnh Bạc Liêu - Trần, Hồng Yến (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Phân tích, làm rõ phương diện lý luận, pháp lý và thực tiễn các vấn đề về tổ chức và hoạt động của UBND cấp xã từ thực tiễn tỉnh Bạc Liêu. Trên cơ sở đó, tác giả đưa ra quan điểm và giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức và hoạt dộng của UBND cấp xã từ thực tiễn tỉnh Bạc Liêu trong giai đoạn hiện nay.