Phân tích hiệu quả kinh tế sản xuất lúa của nông hộ trong và ngoài mô hình cánh đồng lớn trên địa bàn huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang - Trần Hoàng Thám (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Nghiên cứu hiệu quả kinh tế của nông hộ sản xuất lúa trong và ngoài mô hình cánh đồng lớn để đề xuất giải pháp giúp nông hộ tại huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang nâng cao hiệu quả trồng lúa.