Giao tiếp văn hóa - ThS. Châu Minh Tuấn (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Chương 1: Giao tiếp liên văn hóa trong bối cảnh toàn cầu hóa. Chương 2: Sốc văn hóa. Chương 3: Các giá trị văn hóa đối lập nhau. Chương 4: Giao tiếp phi ngôn ngữ. Chương 5: Tìm hiểu văn hóa của một số quốc gia