Giải pháp nâng cao hiệu quả làm việc cho cán bộ, công chức tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh - Phan Thị Hoàng Phúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của cán bộ công chức Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh. Qua đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả làm việc của họ.