Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của người lao động tại các đơn vị kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long - Phan Huy Cường (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu chung của luận văn là nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc và đề xuất hàm ý chính sách để nâng cao tinh thần, động lực làm việc của người lao động tại các đơn vị kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.