Chia tài sản chung của vợ chồng là quyền sử dụng đất - Lê Văn Huyện (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Thông qua việc phân tích cụ thể nội dung về chia Tài sản chung của vợ chồng là quyền sử dụng đất, đánh giá những vướng mắc, bất cập của chia tài sản chung của vợ chồng là quyền sử dụng đất để đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về quy định này.