Bồi dưỡng viên chức trong các bệnh viện công lập tuyến tỉnh trên địa bàn tỉnh Bến Tre - Nguyễn, Thanh Truyền Em (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Nhằm làm rõ thực trạng hoạt động BDVC trong các bệnh viện công lập tuyến tỉnh trên địa bàn tỉnh Bến Tre, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện.