Quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh về giáo dục mầm non - Từ thực tiễn tỉnh Bến Tre - Nguyễn, Thị Mỹ Duyên (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng về quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân về công tác giáo dục mầm non từ thực tiễn tỉnh Bến Tre, đề tài đề xuất các biện pháp nhằm góp phần khắc phục những hạn chế và nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân về giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Bến Tre trong thời gian tới.