Tạo động lực làm việc cho viên chức các trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long - Nguyễn, Thị Thúy Loan (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Luận văn mong muốn tìm hiểu rõ hơn về thực trạng động lực làm việc của viên chức cũng như thực trạng công tác tạo động lực làm việc cho viên chức các trường cao đẳng trên địa tỉnh Vĩnh Long, từ đó đề xuất các giải pháp và kiến nghị nhằm khuyến khích, tạo động lực làm việc cho viên chức các trường cao đẳng trên địa bàn Tỉnh, phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh thực tế.