Quản lý hoạt động phòng, chống thừa cân, béo phì của trẻ mẫu giáo tại các Trường Mầm non Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Thị Kim Loan (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lí luận, khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động phòng, chống thừa cân, béo phì cho trẻ mẫu giáo và quản lý hoạt động này ở các trường mầm non quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động phòng, chống thừa cân, béo phì cho trẻ mẫu giáo tại các trường mầm non trên địa bàn quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.