Quản lý hoạt động tổ chuyên môn khối lớp 4, 5 theo hướng đổi mới ở các trường tiểu học quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Thị Thùy Trang (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Quản lý hoạt động tổ chuyên môn khối lớp 4, 5 theo hướng đổi mới ở các trường tiểu học quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh