Miễn, giảm nghĩa vụ thi hành án dân sự đối với khoản thu, nộp ngân sách nhà nước - Nguyễn, Thanh Thể (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mục tiêu luận văn này là trên cơ sở làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn thực hiện miễn, giảm nghĩa vụ thi hành án dân sự đối với khoản thu, nộp ngân sách nhà nước, Luận văn chỉ ra những thiếu sót, bất cập, vướng mắc trong quá trình áp dụng; qua đó, đề xuất những kiến nghị, giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật về vấn đề này trong thời gian tới.