Quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp - Nguyễn, Thanh Quới (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Phân tích và đánh giá thực trạng việc xây dựng xã nông thôn mới trong thời gian qua. Từ đó, đề xuất một số giải pháp để xây dựng xã nông thôn mới nâng cao trên địa bàn huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp trong thời gian tới.