Thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính tại Ủy ban nhân dân huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp - Trần Thị Oanh Kiều (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở tìm hiểu, phân tích thực trạng thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC tại Uỷ ban nhân dân huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, luận văn đề xuất các giải pháp hoàn thiện thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC tại UBND huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.