Quản lý hoạt động dạy học môn Toán lớp 1 ở các trường tiểu học Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Đăng Quang (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Từ kết quả nghiên cứu lý luận và thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn Toán lớp 1 ở các trường Tiểu Học quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh, luận văn hướng đến mục đích lớn nhất là đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Toán lớp 1 đối với các trường Tiểu Học trong quận góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhiều trường tiểu học theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.