Quản lý hoạt động dạy học môn toán lớp 6 theo hướng phát triển năng lực học sinh ở các trường trung học cơ sở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Trần, Đăng Khoa (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý hoạt động dạy học môn toán lớp 6 theo hƣớng phát triển năng lực học sinh và thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn toán lớp 6 theo hướng phát triển năng lực học sinh ở các trường trung học cơ sở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, tác giả đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn toán lớp 6 theo hướng phát triển năng lực học sinh ở các trường trung học cơ sở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn toán nói chung và môn toán 6 nói riêng ở các trường trung học cơ sở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.