Quản lý hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiểu học theo chuẩn nghề nghiệp ở quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Thị Ánh Nguyệt (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiểu học theo chuẩn nghề nghiệp và khảo sát đánh giá thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiểu học theo chuẩn nghề nghiệp ở quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh; từ đó đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiểu học theo chuẩn nghề nghiệp ở quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh; nhằm góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên tiểu học trên địa bàn.