Quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp khối 4,5 tại các trường tiểu học quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh - Đoàn, Thị Ngọc Tuyền (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng công tác quản lý đối với hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh khối lớp 4, 5 của các trường tiểu học trên địa bàn quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, luận văn đề xuất các giải pháp đối với công tác quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh khối 4, 5 các trường tiểu học quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh nhằm thực hiện việc nâng cao chất lượng giáo dục đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông mới.