Quản lý hoạt động dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh ở các trường tiểu học Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh - Lao, Thúy Hằng (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý hoạt động dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh ở các trường tiểu học và thực tiễn quản lý hoạt động dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh ở các trường Tiểu học Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, luận văn đề xuất một số biện pháp để nâng cao công tác quản lý hoạt động dạy học hiệu quả theo hướng phát triển năng lực học sinh ở các trường Tiểu học Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học theo hướng phát triển năng lực của học sinh gόp phần nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo tại địa phương này.