Tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh - Từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận - Vy, Thị Hòa (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu quan điểm, lý luận và quy định pháp luật tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh, Luận văn đánh giá thực tiễn tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Thuận, từ đó đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh nói chung và Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Thuận nói riêng.