Tổ chức và hoạt động của Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh - Từ thực tiễn của tỉnh Cà Mau - Lâm, Ngọc Hòa (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Luận văn phân tích những vấn đề lý luận và pháp lý về tổ chức và hoạt động của Trung tâm phát triển quỹ đất; đánh giá thực trạng của Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Cà Mau, nêu ra những bất cập, hạn chế và đề xuất các giải pháp hoàn thiện.