Xử phạt vi phạm hành chính đối với các vi phạm quy định trong hoạt động của tổ chức hành nghề công chứng - Từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận - Vũ, Thanh Huyền Trang (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn xử phạt hành chính đối với các vi phạm quy định trong hoạt động của tổ chức hành nghề công chứng. Trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với các vi phạm quy định trong hoạt động của tổ chức hành nghề công chứng cũng như công tác thi hành pháp luật trên thực tế.