Quản lý giáo dục tiểu học - TS. GVC. Nguyễn Trọng Lăng (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Chương 1. Những vấn đề chung về quản lý giáo dục. Chương 2 Hệ thống giáo dục quốc dân và bộ máy quản lý giáo dục đào tạo.Chương 3 Công tác kế hoạch trong trường tiểu học. Chương 4 Quản lý hoạt động dạy học và giáo dục trong trường tiểu học. Chương 5 Người cán bộ quản lý giáo dục tiểu học và xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia