Luật kế toán và chuẩn mực kế toán - Nguyễn Thị Thanh Thủy (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Chương 1. Luật kế toán Việt Nam. Chương 2. Chuẩn mực kế toán Việt Nam - Chuẩn mực chung (VAS 01). Chương 3. Chuẩn mực kế toán Việt Nam - Hàng tồn kho (VAS 02). Chương 4. Chuẩn mực kế toán Việt Nam - Tài sản cố định hữu hình (VAS 03). Chương 5. Chuẩn mực kế toán Việt Nam - Doanh thu và thu nhập khác (VAS 14). Chương 6. Chuẩn mực kế toán Việt Nam - Chi phú đi vay (VAS 16). Chương 7. Chuẩn mực kế toán Việt Nam - Thuế thu nhập doanh nghiệp (VAS 17). Chương 8. Chuẩn mực kế toán Việt Nam - Trình bày báo cáo tài chính (VAS 21).