Thực trạng dạy học đọc mở rộng trong môn tiếng Việt lớp 1, lớp 2 ở các trường tiểu học huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - Lê Thị Diễm Phương (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Nghiên cứu thực trạng dạy học đọc mở rộng trong môn Tiếng Việt lớp 1, lớp 2 ở huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh từ đó đưa ra biện pháp nâng cao chất lượng dạy học đọc mở rộng nhằm góp phần phát triển năng lực đọc qua dạy học đọc mở rộng đảm bảo yêu cầu cần đạt của chương trình giáo dục phổ thông 2018 cho học sinh lớp 1, lớp 2 nói chung và học sinh lớp 1, lớp 2 ở huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh nói riêng.