Thực trạng giáo dục đạo đức cho học sinh các trường tiểu học thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Lê Thị Diễm (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Nghiên cứu giáo dục đạo đức cho học sinh các trường tiểu học Thành phố Trà Vinh nhằm góp phần tăng cường công tác giáo dục đạo đức nói riêng và giáo dục toàn diện nhân cách học sinh nói chung ở các trường tiểu học Thành phố Trà Vinh.