Tổ chức hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở các trường tiểu học Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Phạm Quang Dũng (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Từ những nội dung nghiên cứu lý luận và thực trạng hoạt động tự đánh giá theo chuẩn kiểm định chất lượng ở các trường tiểu học TPTV, đề tài nhằm tìm ra các biện pháp tổ chức hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục tiểu học nhằm góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở trường tiểu học thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.