Thực trạng kích thích thái độ học tập tích cực môn Tiếng Việt cho học sinh lớp 1 ở các trường Tiểu học huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh - Trần Phương Vũ (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Nghiên cứu thực trạng kích thích thái độ học tập tích cực môn Tiếng Việt cho HS lớp 1 ở các trường Tiểu học huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục học sinh Tiểu học nói chung và học sinh Tiểu học huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh nói riêng.