Thực trạng hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh các trường Tiểu học thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Võ Thanh Hiền (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Đề tài nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cho học sinh tiểu học nói chung và học sinh ở các trường Tiểu học thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh nói riêng.