Thực trạng dạy học theo tiếp cận năng lực cho học sinh lớp 1 ở các trường tiểu học huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - Trương Thị Mỹ Xuyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Đề tài nghiên cứu, khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng dạy học theo tiếp cận năng lực cho học sinh lớp 1 ở các trường tiểu học trên đại bàn huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh hiện nay. Qua đó, đề xuất các biện pháp tổ chức dạy học theo tiếp cận năng lực cho học sinh nói chung và học sinh lớp 1 ở cac trường tiểu học huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh nói riêng nhằm nâng cao hiệu quả dạy học ở tiểu học và đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục tiểu học hiện nay.