Thực trạng dạy học môn toán lớp 1 theo tiếp cận năng lực tại các trường tiểu học huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh - Trịnh Thị Hằng Ny (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Đề tài tập trung nghiên cứu thực trạng và đề xuất một số biện pháp dạy học môn toán lớp 1 theo hướng tiếp cận năng lực tại một số trường Tiểu học ở huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh nhằm cải thiện hoạt động dạy học môn Toán ngày một tốt hơn