Giải pháp hỗ trợ tra cứu, gợi ý tài liệu trong thư viện điện tử sử dụng kỹ thuật Gợi ý theo phiên - Phạm Hồng Sang (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu chung của đề tài là đề xuất giải pháp cho gợi ý tìm kiếm tài liệu học tập dựa trên phiên làm việc của người dùng để giới thiệu tài liệu có liên quan đến người dùng, giúp người dùng tìm được nhiều tài liệu mà mình quan tâm, tiết kiệm thời gian xử lý những tài liệu không liên quan. Từ đó, giúp cho hệ thống thư viện điện tử, trung tâm học liệu, các website chia sẻ tài nguyên học tập có thể cải thiện được độ chính xác của tập kết quả trả về trong quá trình tìm kiếm.