Căn cứ ly hôn theo pháp luật Việt Nam - Đinh Văn Dư (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu chung của Luận văn là thông qua việc nghiên cứu sẽ phân tích, làm rõ thêm cơ sở lý luận, quy định của pháp luật về căn cứ ly hôn; đánh giá thực trạng áp dụng pháp luật về căn cứ ly hôn theo Luật HNGĐ năm 2014. Từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện vấn đề về căn cứ ly hôn theo pháp luật hiện hành của Việt Nam.