Hợp đồng dân sự vô hiệu do nhầm lẫn - Trần Phương Anh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục đích nghiên cứu là đưa ra một số phương hướng để khắc phục, kiến nghị gíúp hoàn thiện các quy định của pháp luật hiện hành về hợp đồng vô hiệu do nhầm lẫn.