Thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn - Nguyễn Thị Hồng Hạnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu chung của đề tài là nghiên cứu lý luận, quy định của pháp luật và thực trạng áp dụng về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn.