Chia quyền sử dụng đất là tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn - Phạm Tấn Thuận (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Đề tài nghiên cứu quy định pháp luật về chia quyền sử dụng đất là tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật này.